Bế giảng các lớp Trung cấp LLCT (hệ không tập trung) khóa 95, 96, 97 năm học 2023-2024.

Bế giảng các lớp Trung cấp LLCT (hệ không tập trung) khóa 95, 96, 97 năm học 2023-2024.

                                           Tin, ảnh: Trần Thị Hương- CV phòng TCHCTTTL

  Vừa qua, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum, tổ chức lễ Bế giảng 03 Lớp Trung cấp lý luận chính trị (hệ không tập trung) khóa 95, 96, 97 năm học 2023-2024.

  TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biẻu bế giảng lớp Trung cấp LLCT K95

            Dự buổi lễ Bế giảng có TS. Đặng Luận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum; đại diện Lãnh đạo Ban giám hiệu; đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Chính trị tỉnh cùng với 174 học viên của lớp là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

   

           ThS. Nguyễn Thọ Hòa, Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp K96

             Sau 12 tháng học tập và rèn luyện, tất cả 174 học viên của 03 khóa học đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của ngành, địa phương.

             TS. Đặng Luận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp K97

          Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, TS Đặng Luận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kon Tum đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định, có được kết quả trên trước hết phải kể đến sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của các sở, ban, ngành của tỉnh nhất là Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với sự tận tình trong giảng dạy, phục vụ của đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường; sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị có học viên đi học; Đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, tinh thần, ý thức, thái độ học tập, sự đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập của các đồng chí học viên. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị được trang bị, các học viên cần vận dụng những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào trong từng vị trí công tác, trong thực tiễn cuộc sống, trong các mối quan hệ xã hội; cần tiếp tục nỗ lực học tập nâng cao hơn nữa trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng để có tầm mắt rộng, suy nghĩ rộng và tấm lòng rộng.

          Kết thúc khóa học, 174/174 học viên hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị (trong đó, Giỏi: 09 đ/c chiếm 5%; Khá: 108 đ/c chiếm 63%; Trung bình: 54 đ/c chiếm 32%). Khen thưởng cho 18 đ/c có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của lớp./.

   

   

  Thông báo mới nhất
  Văn bản mới
  Biểu mẫu
  Tin liên quan
  zalo
  Hotline